TÀU HŨ TƯƠI NGÂN HƯNG

Tàu hũ tươi Ngân Hưng là món ăn được chế biến từ đậu nành, nguồn thực phẩm rất bổ dưỡng do hạt đậu nành chứa axit béo, protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất cung cấp năng lượng giúp tăng cường khả năng hoạt động của cơ thể. Các dưỡng chất từ đậu nành còn giúp cải thiện chuyển hóa lipid, tăng cường hoạt động của mạch máu não, giúp giảm cân, ngăn ngừa ung thư, chống loãng xương… Tàu hũ Tươi Ngân Hưng rất phù hợp cho người ăn chay.

  Đúc kết từ kinh nghiệm chế biến tàu hũ của cha ông đi trước; đồng thời áp dụng công nghệ chế biến tiên tiến từ các nước trên thế giới, công ty TNHH NKH Group đã cho ra đời sản phẩm Tàu hũ tươi Ngân Hưng. Tàu hũ tươi Ngân Hưng là sự kết tinh của đậu nành; gừng tươi, lá dứa, tảo biển, nước, đường… Sản phẩm sử dụng nguyên liệu 100% có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.

  Tàu hũ tươi Ngân Hưng có vị thơm của đậu nành, gừng tươi và lá dứa, ăn vào có cảm giác mát lạnh, vị ngọt vừa phải, có đầy đủ dưỡng chất, rất tốt cho sức khoẻ của mọi lứa tuổi.

 Hũ đựng sản phẩm được làm bằng giấy đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với môi trường.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho sức khoẻ của mọi người, công ty TNHH NKH Group (đơn vị sở hữu thương hiệu tàu hũ tươi Ngân Hưng) cam kết sẽ sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng chúng tôi luôn ghi nhận dể hoàn thiện hơn mỗi ngà

             Hồ sơ pháp lý tàu hũ tươi Ngân Hưng.

Tàu hũ tươi Ngân Hưng được tổ chức chứng nhận và kiểm nghiệm FAO đánh giá phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn: Hệ thống quản lý chất lượng TCVN 5603:2008 HACCP.

Tất cả các mẫu sản phẩm đều được xét nghiệm và chứng nhận an toàn VSTP cho người tiêu dùng.

Sản phẩm tàu hũ tươi Ngân Hưng của công ty TNHH NKH Group đã được niêm yết công khai trên trang thông tin của sở Y tế tỉnh Bình Dương là cơ sở đủ điều kiện về ATVSTP.

Thương hiệu tàu hũ tươi Ngân Hưng được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Trụ sở chính:

Số 69 đường ĐX001, khu phố 4, phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. ĐT: 0908727653; email:lehabtv1@gmail.com ; Web: tauhutuoinganhung.com

Chi nhánh Tp.HCM:

Số 8, đường C18 (khu K300), phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM. ĐT:0888900977; email:nguyenvietthienbinh@gmail.com